Hướng dẫn đặt hàng


Bạn có thể đặt hàng trực tuyến ở website www.skinsafe.vn thông qua các bước đặt hàng cơ bản.

BƯỚC 1 - TÌM KIẾM & TÌM HIỂU THÔNG TIN SẢN PHẨM

Để tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân và hiểu rõ được thông tin sản phẩm, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

  • Nhập tên sản phẩm hoặc tên thương hiệu cần tìm vào thanh "Tìm kiếm"

  • Tìm theo thương hiệu, danh mục sản phẩm bạn quan tâm hoặc tham khảo những sản phẩm đang bán chạy, khuyến mãi tại Skinsafe.vn

Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại mục MÔ TẢ SẢN PHẨM. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài viết review trải nghiệm sản phẩm tại mục Blog.

BƯỚC 2 - TIẾN HÀNH ĐẶT HÀNG:

Khi đã tìm được sản phẩm mong muốn, bạn vui lòng bấm vào hình hoặc tên sản phẩm để vào trang thông tin chi tiết của sản phẩm, bấm vào nút “Mua ngay” sau đó làm theo hướng dẫn điền form trên Website.

Khi cần kiểm tra đơn hàng, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Skinsafe.vn qua Fanpage hoặc nút Messenger ngay góc phải.

 

BƯỚC 3 - PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN & CÁCH THỨC NHẬN HÀNG:

Nhập địa chỉ giao hàng, đồng thời lựa chọn phương thức nhận hàng, thanh toán một cách chính xác và ghi chú kèm theo nếu có nhu cầu. Sau khi xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được mã đơn hàng và tin nhắn/email từ Skinsafe. Hãy lưu lại mã đơn hàng để bộ phận CSKH của chúng tôi có thể giải quyết các thắc mắc cho bạn trong trường hợp cần thiết.

  1. Phương thức thanh toán

Thanh toán Chuyển khoản qua Thẻ ATM nội địa/ Internet Banking (áp dụng cho mọi đơn hàng):

Sau khi khách hàng đặt hàng thành công, hệ thống sẽ gửi SMS và email xác nhận đặt hàng gồm có mã đơn hàng và thông tin chuyển khoản. Khách hàng có thể chuyển qua iBanking, chuyển tiền mặt ở ngân hàng, chuyển qua ATM... Khi chuyển quý khách lưu ý ghi rõ mã đơn hàng để tiện trong việc kiểm tra và cập nhập thanh toán.

Thông tin chuyển khoản của Lixibox như sau:

- Tên người nhận: 

- Số tài khoản: 

- Tên ngân hàng: 

- Nội dung chuyển khoản: Mã đơn hàng & Số điện thoại mua hàng

Trường hợp quý khách chuyển khoản qua cây ATM không ghi được nội dung, vui lòng giữ lại biên nhận và gọi vào hotline 1800 2040 hoặc gởi tin nhắn vào fanpage: //fb.me/lixiboxvn để được hỗ trợ xác nhận thanh toán. Sau khi đơn hàng được cập nhật thanh toán thành công sẽ được xử lý và ship đi trong vòng 24h.

2. Thanh Toán COD Tiền Mặt Khi Nhận Hàng (áp dụng cho mọi đơn hàng)

Sau khi khách hàng đã hoàn tất quá trình đặt hàng, trong vòng 24h Skinsafe sẽ xác nhận đơn hàng thành công, sau đó đơn hàng sẽ được xử lý và giao cho bên vận chuyển.

Skinsafe xin chân thành cảm ơn và chúc bạn có một trải nghiệm mua sắm tốt đẹp!Chào bạn mới! Tặng 30K cho đơn hàng đầu tiên.

Để lại email của bạn để nhận mã giảm giá và cập nhật khuyến mãi từ skinsafe.